Mỗi sản phẩm Paris Gateaux khi ra mắt đều được làm từ tâm huyết, là sự hội tụ của tinh hoa ẩm thực cùng bàn tay khéo léo của mỗi con người Paris Gateaux. Dòng bánh Ngàn lớp và Lava chính là những sản phẩm thể hiện đầy đủ tinh thần đó, tinh thần về những sản phẩm không chỉ ngon mà còn tinh tế của Paris Gateaux.

✨LAVA TRỨNG CHẢY:

Nhân bánh chính là phần đặc biệt nhất, nhân trứng có vị vừa đủ, không quá mặn nhưng cũng không quá béo. Phần trứng mềm dẻo, tan chảy ăn cùng vỏ bánh mềm xốp, thơm bơ, khiến ai đã từng thử sẽ không bao giờ quên.

✨ LAVA NGÀN LỚP XOÀI:

Là sự kết hợp tinh tế của vỏ ngàn lớp với nhân lava (nhân chảy). Bánh không chỉ đặc biệt ở sự khéo léo trong kỹ thuật chế biến vỏ ngàn lớp và nhân lava, Lava ngàn lớp xoài còn độc đáo bởi hương hoa quả thơm mát của nhân xoài tươi và tan chảy khi thưởng thức. Bánh xứng đáng là đại diện tiêu biểu, ở cả kỹ thuật chế biến và khẩu vị tinh tế.

✨ NGÀN LỚP MATCHA

Mỗi lớp vỏ được cán mỏng, “xếp” lên nhau thành nhiều lớp, vỏ bánh có độ mềm xốp. Cùng nhân thượng hạng, bổ dưỡng với Matcha Genmai từ Nhật Bản, hạt sen, đậu trắng… sẽ chinh phục hoàn toàn vị giác của thực khách.

✨ NGÀN LỚP VIỆT QUẤT:

Là sự giao thoa của ẩm thực phương Đông và Phương Tây. Bánh có vỏ ngàn lớp mềm xốp, nhân hoa quả thanh tao của Việt quất cùng vị thơm, bùi của hạt sen, đậu trắng, đặc biệt, nhân bánh được hòa quện với rượu vang đỏ cao cấp, sự kết hợp này làm cho Ngàn lớp Việt Quất trở nên thơm ngon, độc đáo hơn.

Sản phẩm bánh lava,bánh ngàn lớp đều có sẵn tại các cơ sở, Paris Gâteaux thân mời quý khách lựa chọn cho mình nhé.