FATHER’S DAY – NGÀY CỦA CHA được tổ chức vào Chủ nhật thứ 3 tháng 6 hàng năm, và năm nay – 2019 NGÀY CỦA CHA  nhằm ngày 16/06.

FATHER’S DAY – NGÀY CỦA CHA  ngày mà những người con trong gia đình tổ chức lễ tri ân cho CHA, đó chính là món quà ý nghĩa, chứa đựng tấm lòng của các con dành tặng Cha – Đấng sinh thành cho mình hình hài và sinh mệnh.

CHA chính là lý do tại sao chúng ta có mặt trên đời này và là ai trong xã hội này.

NGÀY CỦA CHA cùng với NGÀY CỦA MẸ, con cái có dịp thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với những người cha của mình. Trong năm có nhiều ngày lễ dành cho CHA, những ngày này người thân, bạn bè thường dành tặng CHA những bó hoa, món quà tặng và đặc biệt là những bữa ăn quây quần ấm cúng cùng những hoạt động gia đình thân mật. Đây là nét đẹp trong cách đối nhân xử thế, là ngày ngắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau, giúp gia đình thêm yêu thương, chia sẻ hiểu nhau hơn.

FATHER’S DAY – NGÀY CỦA CHA năm nay, PARIS GÂTEAUX xin gửi lời tri ân tới tất cả những người cha – đấng sinh thành những món quà cao quý và đẹp đẽ nhất. Không có niềm vui nào sánh được nụ cười của cha, của mẹ khi các con khôn ngoan và trưởng thành và luôn nghĩ đến CHA MẸ và dành tặng những món quà và những tình cảm thiêng liêng nhất. Và, PARIS GÂTEAUX dành tặng những yêu thương, trân trọng cho tất cả những người CHA cùng gia đình thưởng thức các sản phẩm của PARIS GÂTEAUX để tận hưởng những phút giây trao trọn yêu thương bên CHA.

PARIS GÂTEAUX với nhiều dòng sản phẩm đến từ Pháp như Gato điểm tâm Pháp, GATO các vị dành cho những dịp tri ân NGÀY CỦA CHA, bánh Cookie/Kẹo Nouget là những vị thơm ngon nồng nàn, ấm áp như tình CHA dành cho con kết hợp những vị thơm mát sảng khoái từ các đồ uống/Kem của PARIS GÂTEAUX tại hệ thống tại Hà Nội dành cho NGÀY CỦA CHA bên những người thân yêu trong gia đình để tôn vinh những người làm CHA.