KHI NHỮNG CHIẾC BÁNH MÌ DINH DƯỠNG GỬI GẮM TRỌN VẸN TÌNH YÊU

KHI NHỮNG CHIẾC BÁNH MÌ DINH DƯỠNG GỬI GẮM TRỌN VẸN TÌNH YÊU

Ở mặt trận chống dịch covid 19, chúng ta không thể không nhắc đến đội ngũ cán bộ Y-Bác sĩ. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân mỗi ngày mà không hề sợ hãi hay kỳ thị, mang hết khả năng của mình cống hiến. Vì thế, cứ mỗi ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta tuy tiếp nhận hung tin có thêm các ca dương tính, nhưng cũng liên tục đón nhận tin vui khi có không ít những ca khỏi bệnh và trở về với gia đình.

Chính từ những đóng góp to lớn của họ, ở hậu phương, toàn thể người dân Việt Nam cũng chung sức đồng lòng thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Nhà nước và theo dõi, ủng hộ và cổ vũ tinh thần của các anh hùng áo trắng. Với việc phát động chiến dịch “Trái tim Việt Nam – Kết nối yêu thương”, Paris Gâteaux đã gửi tặng hàng trăm suất bánh đầu tiên trong 3000 suất bánh dinh dưỡng tới các Y- Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai – những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch để họ có thêm những bữa sáng, bữa ăn lót dạ đủ dinh dưỡng và năng lượng.

Những chiếc bánh mì được đội ngũ chuyên gia làm bánh tại Paris Gâteaux trực tiếp sản xuất với đa dạng hương vị, đầy đủ dinh dưỡng, gửi gắm cả tình yêu và sự biết ơn mà đại gia đình Paris Gâteaux mong muốn được đóng góp chút sức mình trong cuộc chiến chống dịch bệnh. Song song với đó, Paris Gâteaux thực hiện chương trình mua 2 sản phẩm bất kỳ sẽ đóng góp 1 phần bánh mì dinh dưỡng dành tặng các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Chương trình được đưa vào áp dụng tại toàn bộ hệ thống các nhà hàng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đảo khách hàng.

Paris Gâteaux hy vọng, việc làm nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực này có thể lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tương thần tương ái, truyền cảm hứng cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước cùng chung tay, góp sức chiến thắng đại dịch.