THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Vị trí tuyển dụng | BẾP TRƯỞNG, BẾP PHÓ BÁNH Á, ÂU |
Chức vụ | Bếp trưởng/ bếp phó |
Ngành nghề | Nhà hàng – khách sạn |
Hình thức làm việc | Toàn thời gian cố định |
Địa điểm làm việc | Hà Nội |
Mức lương | Thỏa thuận |
Số năm kinh nghiệm | 5 năm |
Yêu cầu bằng cấp | Trung cấp trở lên |
Giới tính | Nam/ nữ |
Độ tuổi | Trên 35 tuổi |
Số lượng cần tuyển | 2 |
Yêu cầu khác:
- – Đã có ít nhất 5 năm công tác ở vị trí tương đương
- – Đã từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn (đặc biệt ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các nhà hàng 4* & 5*)
Mô tả công việc:
1.Chịu trách nhiệm tìm hiểu và nghiên cứu , đảm bảo chất lượng về các loại bánh bánh ngọt, bánh mỳ kiểu Âu, món ăn của các nước phương Tây Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh Á, Dim sum & các món ăn Hong kong ….
2.Đào tạo nhân viên bếp về kỹ năng nghề nghiệp
3.Tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng và phối hợp cùng phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm xây dựng thực đơn, sáng chế món bánh kiểu Âu, các món ăn nhanh mới kiểu Âu dễ chế biến tại nhà hàng, phù hợp với khẩu vị Việt Nam.
- Có trách nhiệm trợ giúp Công ty hoàn thiện hệ thống làm việc của Bếp, quản lý công việc vận hành của BP Bếp, giảm thiểu chi phí để tăng lợi nhuận.
- Quản lý và kiểm soát quy trình chế biến món ăn đảm bảo chất lượng món ăn khi đến với khách hàng.
- Làm việc tại phòng nghiên cứu sản phẩm phối hợp với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu phát triển sản phẩm để tìm hiểu xu thế thị trường đưa ra các sản phẩm phù hợp.
7.Quản lý hàng hóa, chi phí thực phẩm, tài sản của bếp
8.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
9.Các công việc chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Hồ sơ bao gồm:
01 bản mô tả tóm tắt quá trình học tập và làm việc
Sơ yếu lý lịch có đóng dấu, phô tô
Bằng cấp liên quan (bản phô tô)